Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Ngoài sứ mệnh đào tạo nên những học viên giỏi âm nhạc, tự tin và có tầm nhìn sâu rộng với âm nhạc.Chúng tôi luôn mong muốn tất cả các kỹ năng trau dồi tại Kite Music được các bạn áp dụng vào cuộc sống.Hơn bao giờ hết chúng tôi luôn mong sẽ tạo dựng cho các bạn sân chơi lý thú là nơi các bạn có thể gặp gỡ, sẻ chia và học hỏi.

Piano Party thường niên dành cho học viên người lớn được chúng tôi tổ chức hàng năm vào dịp Noel bắt đầu từ năm 2011. Là nơi các bạn gặp gỡ, giao lưu , sẻ chia và trình diễn những tác phẩm yêu thích mà các bạn đã được học tập trong một không gian đầm ấm cúng trước bạn bè ngườithân và các bạn học viên khác.Mỗi lần Party là 1 sự kiện trọng đại không chỉ của Kite Music mà còn là sự kiện quan trọng của mỗi học viên, các bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu, làm quen, học hỏi lẫn nhau và sẽ có thêm những người bạn mới.Đồng thời tại Piano Party các bạn sẽ được chơi tác phẩm mình yêu thích nhất cho những ngừoi bạn, cũng như gia đình và người thân của mình thưởng thức. Mỗi Party Noel hàng năm là kỷ niệm không thể nào quên với mỗi học viên. Là nơi các bạn vượt qua chính mình, chứng tỏ được bản lĩnh cũng như tài năng của mình trên sân khấu.

 

Từ 2014, Piano Party chính thức đổi tên thành Winter Concert với tiêu chí mở rộng hơn, đó là tạo dựng 1 sân chơi chuyên nghiệp, trên những sân khấu chuyên nghiệp, với những tác phẩm kinh điển trên thế giới. Ngoài biểu diễn Piano, học viên còn hóa thân vào những vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới do chúng tôi biên tập và dàn dựng lại. Đỉnh cao là vở “Notre Dame de Paris” do tập thể giáo viên, học sinh dàn dựng và biểu diễn thành công. Chúng tôi hy vọng Winter concert sẽ là một không gian Âm nhạc đẳng cấp dành cho quý vị.

 

Xem thêm ảnh tại đây

Xem thêm video tại đây

Chat with Kite Music
Loading...