Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Mùa thi chính thức đã trôi qua, phụ huynh của không ít các bạn học viên có lẽ đã thở phào nhẹ nhõm. Từ việc là học sinh của các trường phổ thông, các bạn giờ đây đã trưởng thành hơn sau 1 kỳ thi căng thẳng. Kỳ thi của những ngã rẽ cuộc đời, kỳ thi của những định hướng về nghề nghiệp mà các bạn trăn trở,theo đuổi.

Có bạn thi Ngân Hàng, có bạn thi Ngoại thương, Công nghệ thông tin vv….. Tuy nhiên có lẽ việc lựa chọn nghề nghiệp theo sở thích và đam mê Âm nhạc thì quả thật quá tuyệt vời.

Tại Kite Music có 4 bạn học viên như thế, họ mới biết đến âm nhạc, mới gặp âm nhạc chưa lâu, người lâu nhất cũng chỉ mới hơn 1 năm, nhưng có lẽ các bạn ấy đã hiểu được những giá trị mà âm nhạc đem lại, và họ tự hào khi chọn lựa cho mình những ngã rẽ ấy. Ngã rẽ của đam mê, vàcống hiến cho người – cho cuộc đời.

Có bạn theo con đường biểu diễn Piano chuyên nghiệp, có bạn theo con đường Sáng tác âm nhạc chuyên nghiệp, có bạn theo nghành giáo dục âm nhạc. Dù thế nào đi nữa, chúng tôi cũng rất tự hào khi thấy các bạn thành công trên những bước đường đầu tiên trong sự nghiệp, chúng tôi tự hào vì đã dìu dắt các bạn đi vào thế giới âm nhạc thông qua những nốt nhạc đầu tiên, những kiến thức đầu tiên, tiếp cho các bạn thêm nhiệt huyết – đam mê để các bạn có đủ dũng khí chọn lựa cho mình 1 con đường. Đó là Âm Nhạc…..

Chúng tôi sẽ không nêu tên các bạn ở trong bài viết này, vì đối với chúng tôi, sự thành công của các bạn còn quan trọng HƠN RẤT NHIỀU so việc chúng tôi sẽ đem sự thành công ấy để quảng cáo.

– Chúng tôi viết bài này, như một lời tâm sự, của người thầy, người anh, người chị đã dẫn dắt các bạn trong những bước đi đầu tiên.

Thay mặt tập thể giáo viên Kite Music, chúng tôi rất tự hào và chân thành gửi tới 4 bạn học viên cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công.

Chúc các bạn học viên hãy luôn giữ vững tình yêu với âm nhạc, giữ vững đam mê, hoài bão của mình. Hãy luôn ghi nhớ những giá trị nhân văn cao cả mà âm nhạc đem lại, giữ cho tâm hồn mình luôn ngập tràn những tình yêu với cuộc sống.

Một lần nữa chúc các bạn học giỏi, thành công và mạnh khỏe.

Chat with Kite Music
Loading...