Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Kite Music trân trọng thông báo tới toàn thể học viên đã và đang học tập tại Kite Music cũng như tới tất cả những khán giả quan tâm tới các chương trình nghệ thuật thường niên của Kite Music. Về việc  đổi tên chương trình nghệ thuật thường niên “Party Noel for Adult” thành“Winter Concert”.

Như quý vị đã biết, Party Noel là một chương trình nghệ thuật do tập thể giáo viên và các học viên tham gia tổ chức biểu diễn vào mỗi dịp Noel, hàng năm cứ đến thời điểm tháng 11-12 là Kite Music lại vô cùng bận rộn với việc tập luyện dàn dựng, tổ chức……

Năm nay cũng thế, chúng tôi đã chuẩn bị sớm hơn, mọi thứ đã “lên khuôn”  từ đầu tháng 9, hứa hẹn một đêm công diễn công phu đẳng cấp nhất từ trước tới nay, với sự tham gia của dàn diễn viên đông đảo nhất ( Hơn 30 diễn viên)

Trong đó với sự xuất hiện của 10 tác phẩm Piano kinh điển như Fantasie Impromtu, Nocrtune… ( F.Chopin) Jun ( P.I. Tchaikovsky) Humor Resque ( A. Dvorák)…. Do các học viên xuất sắc biểu diễn.

Đặc biệt, với sự tham gia của hơn 20 diễn viên trong vở Nhạc kịch Notre Dame de Paris, vở nhạc kịch nổi tiếng nhất Châu Âu thế kỷ 20 ( Âm nhạc Richard Cocciante, Lời Luc Plamondon) được chúng tôi biên kịch lại, hát hoàn toàn bằng tiếng Pháp, hứa hẹn sẽ đem đến cho đêm diễn đẳng cấp đặc biệt không trùng lặp với bất cứ chương trình nghệ thuật nào quý vị đã từng thưởng thức.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt năm nay sẽ được chúng tôi tổ chức vào lúc 19h00 ngày 21/12/2014 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’espace 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là 1 sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp, sang trọng.

Với những lý do nêu trên, Chương trình nghệ thuật thường niên do Kite Music – Trung tâm dạy piano tốt nhất tại Hà Nội tổ chức năm nay không chỉ đơn thuần là Piano Party nữa, mà chính thức được đổi tên thành Winter Concert, hy vọng với Winter Concert đầu tiên này, Kite Music sẽ thổi được luồng gió mới vào đời sống Âm nhạc của Qúy vị.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi đến với WINTER CONCERT 2014.

Chúc các nghệ sỹ tham gia biểu diễn đạt điểm rơi phong độ tốt nhất để có được những phút giây tỏa sáng rực rỡ

Chúc quý vị khán giả có một đêm thưởng thức nghệ thuật không thể quên.

 

Tập thể Kite Music chân thành cảm ơn!

Chat with Kite Music
Loading...