Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Vậy là Đêm Công Diễn Summer Party For Children 2014 đã khép lại với nhiều dư âm, cảm xúc. Hạnh phúc, tự hào, hãnh diện, lo lắng, vui sướng, bùng nổ…….

Với sự dẫn dắt của vở Ballet Hồ Thiên Nga, âm nhạc tuyệt mỹ của Tchaikovsky đã đưa những bước nhảy diệu kỳ của các nghệ sỹ nhí dẫn dắt khán giả tới một không gian cổ tích, say đắm lòng người, muôn màu sắc.

Tại Summer Party For Children năm nay, Kite Music đã đạt thành công vang dội không chỉ với Ballet Hồ Thiên Nga, mà còn là sự thành công của rất nhiều yếu tố.

Về mặt tâm lý: Các nghệ sỹ nhí của chúng ta đã bước lên 1 sân chơi lớn, hoành tráng và biểu diễn vô cùng tự tin

Về mặt chuyên môn: Tất cả các học viên tham gia phần Piano đều trình diễn các tác phẩm cao cấp ( Mozart, Chopin, Grieg, Beethoven…) đạt chất lượng chuyên môn rất cao, các con đều biểu diễn thành công ngoài mong đợi.

Về mặt tổ chức: Chúng tôi đã cố gắng hết mình để tạo dựng 1 đêm công diễn hợp lý, Logic, sáng tạo và có chất lượng cao về nghệ thuật, tuy còn vài sơ sót như chưa kiểm soát tốt tiếng ồn –

(khán giả nhí quá đông ^-^) , chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm sâu sắc từ quý khán giả.

Khán đài chật kín khán giả, không còn 1 chỗ trống. Những tràng pháo tay nồng nhiệt như nổ tung khán phòng sau mỗi tiết mục biểu diễn, âm nhạc lấp lánh, ánh sáng kỳ ảo của từng tiết mục hy vọng đã bù đắp lại bao công sức, mồ hôi, nước mắt của cả thầy và trò trong thời gian qua. Niềm vui của chính bản thân mỗi nghệ sỹ chính là niềm vui chung của các thầy cô, của các bậc phụ huynh và của mỗi khán giả trong đêm diễn.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn tới các học viên, các “nghệ sỹ thực thụ” đã đem đến 1 đêm diễn thành công, cảm ơn tất cả các gia đình, các bậc phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con có 1 sân chơi lớn, cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã tặng cho các nghệ sỹ của chúng ta những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ trong việc giảng dạy, tổ chức để mỗi năm chúng ta cùng chờ đón để gặp gỡ nhau, giao lưu học hỏi, cảm nhận và hưởng thụ nghệ thuật trong một sân chơi lý thú, bổ ích, đẳng cấp. Đó chính là Summer Party For Children.

Chat with Kite Music
Loading...