Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Piano Party for Children 2014 đã sắp sửa bắt đầu, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là Lễ hội Âm nhạc lớn nhất trong năm của Kite Music sẽ chính thức diễn ra.

Ngay từ đầu hè, tập thể Kite Music đã nỗ lực hết mình để lên kế hoạch cho sự kiện trọng đại này.

Mỗi một năm, khi Party về thì đó luôn là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực phát triển không ngừng của tập thể giáo viên, học viên tại Kite Music về tất cả mọi mặt. Về chất lượng đào tạo, giảng dạy cũng được thể hiện rõ ràng qua từng tác phẩm mà các con trình diễn. Về khâu tổ chức, dàn dựng chương trình cũng sáng tạo, chuyên nghiệp hơn theo từng năm.

Từ đầu hè đến nay, Kite Music đã tổ chức thành công 2 sự kiện lớn, đó là Cuộc thi Wings to Talent (ngày 01/07) và buổi dã ngoại xả ” Stress” sau đó 1 tuần (05/07/ 2014), đa phần các bạn học viên nhỏ tuổi của chúng ta đã quen nhau, thậm chí đã thân thiết với nhau, đó là điều kiện cần và đủ để Party diễn ra với tiêu chí ” Chuyên nghiệp, vui vẻ và đầm ấm”. Qua 2 sự kiện trên các con đã được trau dồi thêm bản lĩnh sân khấu, các con cũng đã được giao lưu làm quen với nhau, những yêu tố đó sẽ giúp các con tự tin hơn khi bước vào 1 sân chơi lớn hơn, 1 sân khấu chuyên nghiệp hơn.

Piano Party for Children năm nay sẽ diễn ra tại Sân khấu Phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam, 1 không gian nghệ thuật chuyên nghiệp, là nơi các con sẽ chứng minh được tài năng và bản lĩnh của mình.

Ngoài 18 “nhân tài” Piano với những tác phẩm được chúng tôi lựa chọn kỹ càng qua cuộc thi Wings to Talent, Party năm nay còn là nơi mà các tiết mục tập thể được lên ngôi, với nhiều tiết mục đặc sắc mà chúng tôi đang chuẩn bị dàn dựng. Đó là những trích đoạn Ballet nổi tiếng, những tác phẩm hợp xướng, vũ kịch hoành tráng, và còn có cả những phần biểu diễn sôi động khác nữa.

Chi tiết nội dung và Poster chương trình chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại:

Website:    hocpiano.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lop.kitemusic

Fan Page: https://www.facebook.com/KiteMusic

Qúy vị phụ huynh và học viên chú ý theo dõi.

Chat with Kite Music
Loading...