Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Tại Kite Music, ngoài việc đào tạo những kỹ năng diễn tấu Piano giúp các bạn nhỏ nhanh chóng có những nền tảng kiến thức vững chắc về âm nhạc. Chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng sự tự tin cũng như tập trung vào việc sẽ khơi dậy tiềm năng và đam mê âm nhạc của mỗi học viên.

Thông qua bộ giáo trình chuyên nghiệp được thiết kế Logic, phù hợp với tâm lý lứa tuổi và sự hấp dẫn trong từng bài giảng, các bạn nhỏ sẽ thực sự được phiêu lưu trong thế giới âm nhạc mới mẻ đầy màu sắc. Từ 5 -9 tuổi là giai đoạn quan trọng trong việc tiếp thu kiến thức cũng như định hình nhân cách, tất cả những kiến thức, kỹ năng được học trong lứa tuổi này sẽ đi theo các bạn nhỏ suốt cả cuộc đời. Chính vì lẽ đó cho nên việc học Piano trong giai đoạn lứa tuổi này vô cùng quan trọng, âm nhạc sẽ cho các bạn thêm nhiều hoài bão, ước mơ cũng như sẽ rèn luyện cho các bạn nhỏ những tính cách quan trọng như kiên nhẫn, bình tĩnh, tự tin, vượt khó.

Âm nhạc sẽ đưa các bạn đến 1 chân trời mới đầy màu sắc của những khám phá mới, chinh phục tương lai bằng tâm hồn, bằng kiến thức, kỹ năng và bằng cả những đức tính tốt đẹp mà các bạn trau dồi được.

Chat with Kite Music
Loading...