Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Sau những giờ làm việc căng thẳng hàng ngày, có lẽ đối với mỗi gia đình không gì hạnh phúc hơn là cả gia đình được quây quần,

sum họp, cha mẹ chăm cho con cái học hành. Tuyệt vời hơn nữa là các bậc phụ huynh được ngồi nghe đứa con yêu của mình chơi đàn Piano, đó chính là những liều thuốc tinh thần tốt nhất để cha mẹ có thêm sức mạnh tinh thần để tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Cho dù cuộc sống có căng thẳng vất vả thì hạnh phúc gia đình vẫn luôn là điều mà mọi người hướng tới.

Và chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng hiểu rõ rằng, những tháng ngày hạnh phúc quây quần ấy cũng là những dấu ấn, những kỷ niệm đẹp đi theo các bé đến suốt cuộc đời, cho dù sau này các bé trưởng thành, có gia đình riêng thì những khoảnh khắc tuyệt vời thời thơ bé ấy cũng không bao giờ phai nhạt.

Cha mẹ có thể học cùng các con được những môn như Văn, Toán, Lý, Hóa…. hay đơn giản hơn là Tập Viết, Tập Tô Màu…. Vậy còn Âm nhạc thì sao???

Tại Kite Music đã có rất nhiều phụ huynh luôn đồng hành cũng con trong học tập cũng như trong vui chơi, và quả thực điều ấy giúp các bạn nhỏ không ít. Các bạn tiến bộ nhanh hơn, vững chắc hơn khi có cha mẹ theo kèm.

Và các bậc phụ huynh cũng chia sẻ rằng, họ thật sự vui và hạnh phúc khi biết rõ con mình tiến bộ ra sao, biết rõ con mình đang chơi Piano ở cấp độ nào, có chắc cơ bản hay không????? Và hạnh phúc hơn nữa là việc được cùng con cái mình hòa trong không gian âm nhạc, cùng tiếng dương cầm thánh thót.

Do nhu cầu đó của rất nhiều các bậc phụ huynh, chúng tôi triển khai khóa học Piano cấp tốc cho phụ huynh học sinh. Sau thời gian dài chuẩn bị, chúng tôi đã biên soạn xong bộ giáo trình cấp tốc cho phụ huynh. Chỉ với  8 buổi học, các bậc phụ huynh đã nắm chắc được lý thuyết âm nhạc cơ bản, kỹ thuật tay cơ bản, thị tấu được những bài kỹ năng Piano và đương nhiên có thể chơi được 1-2 tác phẩm nhỏ. Đủ để các bậc phụ huynh nắm rõ được bước tiến của con mình trong âm nhạc, đồng thời các bậc phụ huynh sẽ có được khả năng tự học tiếp đàn. Và đương nhiên, với từng ấy kỹ năng, các bậc phụ huynh đã có thể đồng hành cùng các con trong “con đường nghệ thuật”.

Nếu thực sự muốn đồng hành cùng con cái, làm người bạn sẻ chia cùng con cái trong học tập, là người giáo viên tại chính gia đình nhỏ của mình. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ hơn về “Khóa học Piano cấp tốc dành cho phụ huynh” theo số ĐT: 0914.891.655   hoặc YM: kite_music@yahoo.com.vn

Chúc các phụ huynh luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, thành công.

Chat with Kite Music
Loading...