Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Kite Music trân trọng thông báo tới toàn thể học viên đã và đang học tập tại Kite Music cũng như tới tất cả những khán giả quan tâm tới các chương trình nghệ thuật thường niên của Kite Music. Về việc đổi tên chương trình nghệ thuật thường niênSummer Party for Children thành Music Festival.

Với mục tiêu đem đến một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn học viên. Tại Music Festival 2016, chúng ta sẽ được lắng nghe những tác phẩm nổi tiếng, Sẽ được đắm mình vào trong Âm nhạc của Mozart, Beethoven, Clementi, Chopin….. do những học viên xuất sắc nhất Kite Music trình diễn theo phong cách hoàn toàn chuyên nghiệp. Sẽ đánh dấu một chặng đường phát triển không ngừng của Kite Music, sự nâng cao về chất lượng đào tạo cũng như sự phấn đấu, khổ luyện miệt mài của các nghệ sỹ nhí.

Đặc biệt, trong Music Festival năm nay, Kite Music trân trọng giới thiệu vở Ballet kinh điển Peer Gynt ( Âm nhạc Eward Grieg, kịch bản Henrik Ibsen) Lần đầu tiên tại Việt Nam, chúng ta sẽ được chu du trong cuộc phiêu lưu của Peer Gynt, từ vùng đất Nauy bình yên thơ mộng đến những lễ hội dân gian đầy màu sắc của Arabian. Cùng Peer Gynt, chúng ta sẽ được gặp gỡ nàng công chúa Anita xinh đẹp với những vũ điệu say đắm lòng nguời, được hồi hộp với cuộc chiến đấu căng thẳng, kịch tính của Peer Gynt và đội quân của vua núi. Và đặc biệt, chúng ta được gặp nàng Solvei’g xinh đẹp, thủy chung và nhân nghĩa. Khúc hát nàng Solveig- “Solveig’s Song” chính là linh hồn của vở kịch, là một nhạc phẩm bất hủ mà bất cứ ai yêu âm nhạc đều biết đến. Đó là bài ca về lòng chung thuỷ, về niềm hi vọng đoàn tụ bất chấp sự nghiệt ngã của thời gian và khoảng cách. Một bản nhạc trữ tình đằm thắm mà đượm màu sầu thương da diết, có giai điệu tuyệt vời, tiêu biểu cho phong cách âm nhạc của Edvard Grieg. Adventure of Peer Gynt sẽ cho khán giả phần nào hiểu được vì sao âm nhạc của Edvard Grieg không chỉ được nhân dân Na Uy mà cả thế giới ngưỡng mộ. Như Tchaikovsky đã từng nhận xét: “Âm nhạc của Grieg giàu chất thương cảm đắm đuối, mang trong mình vẻ đẹp của thiên nhiên Na-Uy, khi thì ảm đạm, khiêm nhường, khi thì hùng vĩ, tráng lệ, có một sức quyến rũ không tả xiết, luôn tìm thấy trong mỗi chúng ta một lời đáp đồng tình nồng nhiệt”

Chương trình nghệ thuật đặc biệt năm nay sẽ được chúng tôi tổ chức vào lúc 19h00 ngày 23/07/2016 tại Trung tâm Văn hóa Pháp L’espace 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là 1 sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp, sang trọng. Với những lý do nêu trên, Chương trình nghệ thuật thường niên do Kite Music tổ chức năm nay không chỉ đơn thuần là Summer Party nữa, mà chính thức được đổi tên thành Music Festival hy vọng với Music Festival 2016, Kite Music sẽ thổi được luồng gió mới vào đời sống Âm nhạc của Qúy vị. Hãy đồng hành cùng chúng tôi đến với Music Festival 2016 Chúc các nghệ sỹ tham gia biểu diễn đạt điểm rơi phong độ tốt nhất để có được những phút giây tỏa sáng rực rỡ Chúc quý vị khán giả có một đêm thưởng thức nghệ thuật không thể quên. Tập thể Kite Music chân thành cảm ơn!

Chat with Kite Music
Loading...