Tel: 043.627.1504/ Phone: 0914.891.655 kite_music@yahoo.com.vn

Chỉ còn 3 ngày nữa là cuộc thi Piano Wings to Talent chính thức khởi tranh. Hơn 1 tháng qua, tính từ ngày phát động cuộc thi, các bạn học viên nô nức đăng ký tham gia và có thể nói là ” ngày đêm ôn luyện” cho cuộc thi sắp tới. Các giáo viên thì “lăn lộn” với việc dựng bài cho học viên của mình, đồng thời tất bật với việc lên kế hoạch chi tiết cho từng phút của cuộc thi, có thể nói, đên thời điểm này Kite Music đã gần như hoàn tất các công đoạn chuẩn bị, chỉ còn đợi xem “phong độ” của các học viên trong giờ thi sẽ ra sao mà thôi.

Kỳ thi năm nay hứa hẹn nhiều thành công với sự có mặt của rất nhiều “tài năng âm nhạc” nhí, khi lên danh sách các bảng thi, các thầy cô cũng toát mồ hôi vì mới chỉ là danh sách thôi đã thấy khá nhiều “bảng tử thần” xuất hiện. Các học viên ở cùng lứa tuổi có trình độ khá tương đồng, hứa hẹn có những cuộc cạnh tranh khốc liệt, và chỉ có tài năng cũng như bản lĩnh thi đấu kiên cường mới chứng minh được ai sẽ là người chiến thắng của mỗi bảng đấu.

Dù đang trong mùa du lịch nhưng hầu hết các bạn học viên trình độ từ Primmer trở lên cũng tham gia khá đầy đủ, đương nhiên cũng thiếu mất tương đối nhiều nhân tài, đó là sự đáng tiếc. Chúng tôi sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm và phát động cuộc thi sớm hơn trong năm tới để tất cả các gia đình có thể lên kế hoạch cho con em mình. Tuy nhiên, số lượng học viên tham gia cũng rất đông đảo, có tới 50 học viên đạt đủ điều kiện tham gia thi. Hy vọng tất cả các bạn nhỏ sẽ thành công với kỳ thi của mình.

Để cho tất cả các bạn học viên và phụ huynh giảm bớt áp lực trước ngày thi, chúng tôi xin “bật mí” một “bí mật” nho nhỏ, đó là chương trình thi Wings to Talent của Kite Music năm nay sẽ được xây dựng trên ý tưởng 1 chương trình truyền hình trực tuyến với sự tham gia của Tổng Đạo diễn, kiêm MC, Kiêm nhà Tài trợ TRẦN TÂM HÀ, Một Phụ huynh học viên rất nhiệt tình của Kite Music. Trong ngày thi, tất cả các bạn nhỏ tham gia thi sẽ được “truyền hình trực tiếp” hình ảnh, âm thanh từ phòng thi xuống phòng khán giả, và ngược lại, các phụ huynh sẽ theo dõi được từng ngón tay, từng âm thanh mà con mình trình diễn, cũng như các thí sinh sẽ được nhận những lời động viên chia sẻ của cha mẹ trong lúc biểu diễn.

Trước ngày thi, chúng tôi trân trọng công bố danh sách học viên tham gia trong  6 bảng đấu. Chi tiết như sau:

Các học viên tại bảng 1,3,5 sẽ thi buổi sáng ngày 01/07/2014. Mời quý vị phụ huynh đúng 07h30 cho các thí sinh đến làm thủ tục và bốc thăm thứ tự thi.

Các học viên tại bảng 2,4,6 sẽ thi buổi chiều ngày 01/07/2014. Mời quý vị phụ huynh đúng 13h30 cho các thí sinh đến làm thủ tục và bốc thăm thứ tự thi.

Cuộc thi Wings to Talent sắp sửa khởi tranh, thay mặt toàn thể các giáo viên tại Kite Music, chúc các “tài năng nhỏ tuổi” có sự chuẩn bị tốt nhất và sẽ thi đấu thành công nhất.

Chat with Kite Music
Loading...