Kính gửi Qúy vị Phụ Huynh!                                                                                                                                                   Thân gửi các bạn học viên nhỏ tuổi yêu quý đang học tập tại Kite Music!

Như thông lệ, mỗi dịp hè về, Kite Music lại bận rộn vô cùng với việc tuyển sinh và với những lễ hội sôi động dành cho các bạn học sinh nhỏ tuổi.

Hè năm nay cũng vậy, có lẽ đã quen với những hoạt động thường niên vui vẻ và bổ ích dành cho tất cả các học viên nên ngay từ lúc mùa hè chưa đến, rất nhiều các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ đã chủ động đề nghị các thầy cô tổ chức một mùa hè “hoành tráng” cho tất cả mọi người.

Thể theo nguyện vọng của đa số quý vị phụ huynh và các em nhỏ, Kite Music quyết tâm tạo dựng nên một mùa hè sôi động, các sự kiện quan trọng dành cho các bạn học viên nhỏ tuổi sẽ liên tục diễn ra trong suốt mùa hè. Tất cả các sự kiện này sẽ được các thầy cô tại Kite Music tổ chức với tiêu chí : “Vui nhộn- Bổ ích”, là cơ hội để các học viên thể hiện tài năng cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm biểu diễn, giao lưu kết bạn và gặp gỡ. Đồng thời cũng là nơi chúng tôi, các thầy cô giáo giàu nhiệt huyết tại Kite Music cùng quý vị phụ huynh nhìn nhận lại những chặng đường học tập của học viên – con em mình.

Theo dự kiến chương trình Hè 2014 sẽ có những sự kiện chính sau:

1. Cuộc thi Piano: Wings Talent Music. ( Dự kiến ngày 01/07/2014)

Ý tưởng dựa theo Slogan: Wings Dreams của Kite Music, mùa hè 2014 sẽ là mùa của những tài năng được chắp cánh.

Dự kiến tổ chức: Sáng : 08h00’ đến  11h00’

Chiều 13h30’ đến 18h00’ ngày 01/07/2014.

Thành phần tham gia thi: Tất cả các học viên tuổi từ 4 tuổi đến 13 tuổi.

Thể lệ cuộc thi: Mỗi học viên tham gia thi sẽ biểu diễn 2 tác phẩm trong chương trình học.

Để đảm bảo tính công bằng, chúng tôi sẽ chia thành nhiều bảng đấu, mỗi bảng sẽ là một độ tuổi khác nhau.

2. Buổi dã ngoại ngoài trời: ( Dự kiến ngày 05/07/2014)

Chúng tôi đang lên ý tưởng của cuộc dã ngoại, rất mong Qúy Phụ huynh tham gia đóng góp ý kiến bằng Phiếu đóng góp ý kiến chúng tôi gửi kèm.

3. Piano Party 2014 For Childrens: ( Dự kiến ngày 16/08/2014)

Là lễ hội lớn nhất trong năm dành cho Qúy phụ huynh và các bạn học sinh. Với những học viên đã học lâu năm tại Kite Music chắc hẳn vẫn còn ấn tượng với những kỳ Party trước đây. Theo thời gian, chắc hẳn Qúy phụ huynh đều nhận thấy nỗ lực hết mình của chúng tôi trong cả quá trình giảng dạy piano cũng như việc tạo dựng một sân chơi vui vẻ và bổ ích cho các học viên.Là nơi các bạn nhỏ được làm quen, giao lưu – thưởng thức âm nhạc cũng như học hỏi lẫn nhau để ngày càng trưởng thành hơn trong việc thể hiện Tài năng của chính mình.

Party 2014 sẽ được chúng tôi tổ chức tại Phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc Gia Việt Nam – Sẽ là nơi đánh dấu sự chuyên nghiệp trong tiếng đàn của chính các bạn học viên nhỏ tuổi.

Với tiêu chí : “ Hãy lắng nghe học viên của chúng tôi chơi đàn để biết chúng tôi đào tạo ra sao”. Chúng tôi hy vọng Hè 2014 sẽ là một kỷ niệm đẹp của tất cả các học viên.

Chúng tôi rất mong sự đồng hành, chia sẻ của tất cả các bạn học viên cũng như của Qúy Phụ huynh!

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về các hoạt động của Kite Music tại:

Website:     http://hocpiano.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/lop.kitemusic

Fan Page:   https://www.facebook.com/KiteMusic

Rất mong Qúy vị chú ý theo dõi.

Kite Music chân thành cảm ơn.

Chủ nhiệm

Bùi Ngọc Tự

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Âm Nhạc Cánh Diều

KITE  MUSIC TRADING AND SERVICES COMPANY LIMITED

Đc: Số 19 Ngõ 27 Đại Cồ Việt – Ô Cầu Dền- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Mail: kite_music@yahoo.com.vn ĐT: 043.627.1504/  0914.891.655

Chat with Kite Music
Loading...