Vậy là mùa Hè tại Kite Music đã thực sự đến, sôi động và náo nức với rất nhiều kế hoạch đã – đang và sẽ diễn ra.

Chỉ còn vài ngày nữa là Cuộc thi Wings to Talent sẽ chính thức khởi tranh. Sự phấn chấn, nô nức và cả áp lực chia đều cho tất cả mọi người, từ tập thể giáo viên tại Kite Music cho tới các bạn học viên và các bậc phụ huynh. Có lẽ ai cũng mong ngày đó đến nhanh hơn, để các “tài năng” bé nhỏ của chúng ta có thể bước lên sân khấu, chơi những nốt nhạc thật hay cho thầy cô, cha mẹ cũng như bạn bè mình cùng thưởng thức.

Trong suốt thời gian qua, Các con đã rất chăm chỉ, nỗ lực tập luyện từng nốt nhạc, nắn chỉnh từng ngón đàn, thành quả chính là ngày các con cùng trình diễn tài năng của mình. Có bạn đã từng quen với không gian biểu diễn, có bạn mới chỉ lần đầu biểu diễn  trước đông người, dù thế nào đi nữa, các con hãy chơi hết sức mình, thể hiện hết tất cả những gì mình đã được học tập nhé, và hãy vững tin rằng sau lưng các con luôn là ánh mắt dõi theo của cha mẹ, của các thầy cô theo sát từng ngón tay, từng âm thanh mà các con thể hiện. Các thầy cô chỉ mong rằng, đối với các con đây là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của mỗi con, là 1 sân chơi giúp các con vui vẻ hơn, mạnh mẽ hơn và học hỏi được nhiều điều hay từ những bạn bè đồng trang lứa với mình.

Phần thưởng tuyệt vời nhất của các con chính là những kỷ niệm sẽ theo các con cả cuộc đời, và để kỷ niệm của những ngày hè 2014 này sẽ tuyệt vời hơn nữa, các con hãy chuẩn bị cho mình 1 cuộc “du ngoạn” đến 1 nơi thật đẹp nhé. Các thầy cô đã chuẩn bị sẵn cho các con 1 buổi dã ngoại ngoài trời rồi, các bạn sẽ được cùng nhau nô đùa trên những bãi cỏ xanh mướt, thăm những nhà Rông của người Êđê, được chơi những trò chơi dân tộc vui nhộn, được xem múa rối……… Các con nhớ nhắc cha mẹ đăng ký cho mình trước ngày 03/07/2014 nhé. Vì 7h30 ngày 05/07/2014 là chúng ta đã lên xe và khởi hành rồi.

Một lần nữa chúc các con thi thật tốt, chơi đàn thật hay, và nhớ làm quen với nhau trong ngày thi nhé. Để chúng ta thật vui vẻ hòa đồng trong ngày dã ngoại. ^-^

Chat with Kite Music
Loading...