Là đêm hòa nhạc hoành tráng nhất từ trước đến nay do Kite Music thực hiện.

Chương trình được tổ chức vào 19h00 ngày 16/08/2014 tại Phòng Hòa Nhạc Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam- 77 Hào Nam- Đống Đa- Hà Nội.

Nội dung xuyên suốt đêm diễn là vở Ballet Hồ Thiên Nga do nhạc sỹ thiên tài Pyotr Ilyich Tchaikovsky sáng tác năm 1876 do chính các “nghệ sỹ nhí” của Kite Music biểu diễn hứa hẹn sẽ đem lại cho quý vị khán giả nhiều bất ngờ và cảm xúc.

Summer Party for Children còn là nơi các tài năng được thể hiện với sự tham gia của 19 tác phẩm Piano do 19 gương mặt học viên xuất sắc nhất tai Kite Music trình tấu với nhiều tác phẩm đỉnh cao như Humoresque ( A. Dvorák) Nortune (F. Chopin) , Sonata ( Beethoven/ Mozart)  Duet The Can Can ( Offenbach)……

Đồng thời chương trình còn có sự tham gia của Đội Hợp Xướng Kite Music với tác phẩm nổi tiếng Ode to Joy ( Symphonye No 9- Beethoven) do chính tập thể giáo viên và phụ huynh học sinh đặt lời và thể hiện.

– Với mục tiêu mỗi kỳ Party sẽ là Lễ hội lớn nhất, là món quà ý nghĩa nhất mà tập thể Kite Music dành tặng cho các học viên nhỏ tuổi, Party năm nay sẽ hoàn toàn miễn phí cho trẻ em từ 5- 13 tuổi.

– Mọi thông tin về việc đăng ký tham gia buổi hòa nhạc mời quý vị liên hệ trực tiếp vào

Email: kitemusic.xeplichhoc@gmail.com

SĐT: 043.627.1504/ DĐ: 0982.030.107.

Chat with Kite Music
Loading...