Tháng 12 đã đến thật gần, chỉ còn vài ngày nữa thôi là mùa Noel chính thức bắt đầu.

Như thường lệ, hoạt động thường niên – Piano Party – chương trình biểu diễn lớn nhất của Kite Music cũng đang đi vào những ngày chuẩn bị cuối cùng.

Với Kite Music, mỗi dịp Noel là một sự kiện vô cùng quan trọng, đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của trung tâm-  Ngày của gặp gỡ, giao lưu biểu diễn, cùng nhau sống trong  âm nhạc, trong không khí Noel đầm ấm của  tất cả các học viên đã và đang học tập tại Kite Music.

Do số lượng học viên của Trung tâm càng ngày càng đông đảo nên chương trình Party năm nay sẽ chia ra làm 2 phần riêng biệt.

I – Party Piano dành cho Học viên trẻ em: Dự kiến tổ chức vào 18h00 ngày 15/12/2013 tại nhà hàng nổi Eureka. Số 4 Thụy Khuê, Tây Hồ Hà Nội

II – Party Piano dành cho Học viên người lớn: Dự kiến tổ chức vào 18h45  ngày 21/12/2013 trên Du thuyềnPotomac. Số 4 Thụy Khuê, Tây Hồ Hà Nội.

Trong những ngày chuẩn bị cuối cùng này, tập thể các giáo viên cũng như học viên tại Kite Music đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho chương trình. Với kinh nghiệm rút ra từ những kỳ Party trước, hy vọng năm nay chúng tôi sẽ đem lại cho tất cả các bạn học viên những kỷ niệm đẹp nhất về 1 mùa Noel vui vẻ, đầm ầm và ý nghĩa.

Trong không khí chuẩn bị và tập luyện những tác phẩm – món quà quý giá mà các bạn sẽ tặng cho bạn bè và người thân vào dịp Party, Kite Music chúc toàn thể các học viên có những chuẩn bị tốt nhất trước khi biểu diễn, chúc tiếng đàn, tiếng hát của các bạn sẽ mang lại tình yêu, hạnh phúc và yêu thương cho mọi người.

Chat with Kite Music
Loading...