Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, Winter Concert đầu tiên của Kite Music thực hiện sẽ ra mắt khán giả.Như đã chia sẻ với các bạn,Winter Concert 2014 là sự kiện đặc biệt quan trọng nhất dành cho học viên người lớn, do những “nghệ sỹ” là học viên-giáo viên Kite Music tổ chức và biểu diễn, cùng mang những tác phẩm nghệ thuật kinh điển của thế giới đến với khán giả theo “phong cách Kite Music”.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, chúng tôi quyết định cho ra đời chuyên mục “ Nhân vật & Sự kiện”, chuyên mục quan trọng giúp Qúy vị và các bạn hiểu rõ hơn về các nghệ sỹ- diễn viên sẽ làm nên thành công trong Winter Concert 2014.

Chúng tôi dự kiến vào 10h00 hàng ngày, bắt đầu từ Chủ nhật ngày 07/12/2014.  Chúng  tôi sẽ  chia sẻ Hồ sơ cá nhân gồm những thông tin về hình ảnh, giới tính, sở thích- đam mê, công việc……..của những nghệ sỹ sẽ tham gia trong đêm diễn Winter Concert 2014 tới quý vị và các bạn trên các kênh thông tin của Kite Music gồm:

Website: http://hocpiano.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/lop.kitemusic

FanPage: https://www.facebook.com/KiteMusic

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn đối với Chuyên mục này.

Đồng thời chúng tôi cũng liên tục gửi tới các bạn các thông tin khác về Winter Concert 2014 như Menu biểu diễn, Trailer chương trình, Video hậu kỳ….trên các kênh thông tin trên vào các khung giờ khác.

Các bạn chú ý theo dõi nhé! ^-^

Chat with Kite Music
Loading...